Vua Nệm là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh nệm cao cấp tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Vua Nệm liên tục tuyển dụng nhân viên với nhiều vị trí khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các vị trí tuyển dụng của Vua Nệm, các yêu cầu công việc cũng như lợi ích khi làm việc tại Vua Nệm.

I. Vị trí tuyển dụng

 1. Nhân viên kinh doanh
 2. Nhân viên thiết kế
 3. Nhân viên sản xuất
 4. Nhân viên kỹ thuật
 5. Nhân viên vận chuyển
 6. Nhân viên chăm sóc khách hàng
 7. Nhân viên kế toán
 8. Nhân viên quản lý sản xuất

II. Yêu cầu công việc

 1. Nhân viên kinh doanh: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, tư vấn sản phẩm. Nắm vững kiến thức về sản phẩm nệm cao cấp. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ kinh doanh, làm việc độc lập và đội nhóm tốt.
 2. Nhân viên thiết kế: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đam mê và nhiệt tình với nghề. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, biết về kết cấu và chất liệu sản phẩm.
 3. Nhân viên sản xuất: Có kinh nghiệm làm việc trong ngành sản xuất, biết về quy trình sản xuất nệm và các thiết bị sản xuất. Có kỹ năng sử dụng máy móc và khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
 4. Nhân viên kỹ thuật: Có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật sản xuất nệm, biết về các công nghệ mới và ứng dụng chúng vào quá trình sản xuất. Sử dụng thành thạo các phần mềm kỹ thuật và có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
 5. Nhân viên vận chuyển: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, biết về quy trình vận chuyển và các loại phương tiện vận chuyển. Có khả năng sắp xếp và phân loại hàng hóa.