Công ty vua nệm cung cấp cho khách hàng các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi để thuận tiện cho quý khách trong việc mua sắm sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là các hình thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ:

 1. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng: Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM.
 2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty. Thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sẽ được cung cấp khi khách hàng đặt hàng thành công.
 3. Thanh toán trực tuyến: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM qua các cổng thanh toán trực tuyến được chúng tôi hỗ trợ.
 4. Thanh toán bằng chuyển khoản

  A. Thanh toán bằng chuyển khoản

  Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

  Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

  – Số tài khoản: 26975557

  – Chủ tài khoản: NGUYỄN DUY TUẤN

  ————————————————————————————————————–

  Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

  – Số tài khoản: 242510609

  – Chủ tài khoản: PHẠM  HỒNG MAI

  ————————————————————————————————————–

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các giao dịch thanh toán của khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào liên quan đến hình thức thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.