Công ty vua nệm cam kết sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dưới đây là các chính sách bảo hành của chúng tôi:

  1. Thời gian bảo hành: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành cho sản phẩm là 10 năm kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do chất liệu, công nghệ sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng.
  2. Điều kiện bảo hành: Sản phẩm phải được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng sai hoặc do sự cố ngẫu nhiên như cháy, nổ, mất cắp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
  3. Thủ tục bảo hành: Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi khi phát hiện sản phẩm bị lỗi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lỗi sản phẩm, sau đó sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng.
  4. Phí bảo hành: Nếu sản phẩm bị lỗi do chất liệu, công nghệ sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, phí sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm mới sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng với chính sách bảo hành sản phẩm của mình. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ bảo hành, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.